Giới Thiệu

Trung Tâm Đào Tạo Dạy Lái Xe Nhanh hiểu rõ nhu cầu của các học viên muốn học lái xe với những trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất, được giảng dạy nhiệt tình và tận tâmnhất, trang thiết bị dụng cụ học tập tốt nhất như: được giảng dạy lý thuyết dễ hiểu nắm vững kiến thức Luật Giao Thông Đường Bộ, ôn luyện trắc nghiệm câu hỏi Luật trực tiếp trên máy tính, và quan trọng nhất đối với mỗi học viên khi tham gia các lớp học lái xe của Trường là xe tập lái.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Dạy Lái Xe Nhanh là những thầy cô giáo trẻ đầy năng động, nhiệt huyết và luôn nắm bắt được tâm lý của từng học viên để đưa ra phương pháp giảng dạy và hướng dẫn học viên một cách phù hợp nhất để giúp học viên dễ dàng tốt thu bài, từ đó sẽ đạt hiệu quả tốt nhất ngay buổi học đầu tiên.

Dạy Lái Xe Nhanh hiểu rõ nhu cầu học tập đối với mỗi học viên nên trung tâm đã trang bị xe tập lái mới nhất, hiện đại nhất, để phục vụ nhu cầu học tập của học viên được tốt nhất, cũng như tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất dành cho học viên của Trung Tâm.

Chương trình đào tạo tại Dạy Lái Xe Nhanh luôn được cập nhật và thay đổi liên tục để có thể phù hợp với quy định dễ dàng giúp học viên nắm bắt và hiểu rõ các luật định mới nhất về an toàn giao thông đường bộ hiện nay. Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo, học viên được thực hành trên những chiếc xe đời mới nhất 2022, sang trọng và rộng rãi. Để học viên tiếp thu nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất ở kỳ thi sát hạch, trung tâm dạy đào tạo khóa học thi bằng lái xe hơi ô tô Dạy Lái Xe Nhanh cam kết áp dụng phương pháp giảng dạy tốt nhất dành cho học viên.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHÓA HỌC DẠY LÁI XE NHANH?

1. Học viên sẽ được hướng dẫn học Lý thuyết trực tiếp với sự hướng dẫn tận tình của bộ phận giáo viên có kinh nghiệm tại trung tâm nên việc thi Phần Lý thuyết sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. (Lưu ý: Trung tâm có nhận kèm dạy Lý thuyết tại nhà cho học viên có nhu cầu)

2. Học viên đăng ký tại Văn phòng sẽ được học lái Thực hành sau ngày khi đăng ký học lái xe ô tô.

3. Học viên sẽ được đưa đón học thực hành tại tất cả các quận trên toàn Tp Hồ Chí Minh, học viên ở quận nào sẽ được học thực hành tại quận đó.

4. Chi Phí Trọn gói cam kết không hề có phát sinh khi học lái xe (Không phát sinh chi phí).

Dạy Nghề Tổng Hợp TP.HCM

Địa chỉ: 196/1/29/ Cộng Hoà, Phường 12- Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Email:

Hotline:

Thời gian làm việc: thứ 2- thứ 7

Sáng 8h – 12h,chiều 1h30 – 5h30

Để lại thông tin cho chúng tôi