Chia sẻ kinh nghiệm trang bị phụ kiện nội thất ô tô

Phụ kiện nội thất ô tô là gì?

Phụ kiện nội thất ô tô được hiểu nôm na là các phụ tùng riêng biệt được lắp bên trong xe. Nó bao gồm nhiều bộ phận khác nhau như: Camera 360 ô tô, bọc ghế da ô tô, dàn âm thanh, dàn đèn ô tô, …. Hầu hết, các gara ô tô hiện nay đều có cung cấp các thiết bị nội thất ô tô với mẫu mã đa dạng.

Việc “độ” lại nội thất ô tô là nhu cầu thực sự cần thiết không chỉ đối với những chiếc xe đã cũ; mà ngay cả những chiếc xe mới mua. Bởi đơn giản khi một chiếc xe đã quá cũ kĩ thì việc nội thất xuống cấp là điều dễ hiểu. Hay để tăng sự sang trọng đối với những chiếc xe mới mua; chủ nhân của chúng thường sẽ thay đổi nội thất ban đầu của xe. Điều này không gây ảnh hưởng gì đến công năng hay hình dáng của xe.

Những phụ kiện nào cần thiết cho nội thất ô tô?

Ô tô là sản phẩm có giá trị gia tăng cao nên trước khi thực hiện một cuộc “cách mạng” cho nó. Cẩn thận tìm hiểu xem xe của bạn còn thiếu những gì và cần bổ sung những gì. Đây là một số gợi ý cho bạn.

Trong tình hình giao thông phức tạp như hiện nay, thiết bị ghi hình lái xe là một trong những thiết bị cần thiết trên ô tô. Cam điều khiển ô tô không chỉ giúp ghi lại hành trình di chuyển, những gì đã xảy ra phía trước mà quan trọng hơn là bạn có thể sử dụng những hình ảnh này trong nhiều trường hợp cần thiết.

phu kien o to 1
Camera hành trình ô tô là phụ kiện nội thất ô tô cần thiết

Trong trường hợp va chạm, thậm chí là tai nạn nhưng có tranh cãi đúng sai, tình huống “nhạy cảm” mà cảnh sát giao thông vô tình phát hiện ra lỗi mà bạn không phạm quy… bạn có thể sử dụng hình ảnh thu được từ camera. . Xe tự bảo vệ làm bằng chứng. Ngoài ra, khi xe đang đỗ, dash cam cũng sẽ giúp ghi lại những gì đang diễn ra xung quanh xe, xe của bạn có bị mất cắp phụ tùng, phụ kiện hay không… Sẽ có thêm tính năng hỗ trợ lập hồ sơ để truy bắt thủ phạm.

Bọc ghế da nội thất ô tô

Một trong những hạng mục nội thất nhận được nhiều sự quan tâm đó là bọc ghế da ô tô. Hiện nay, nhu cầu bọc ghế ô tô ngày càng tăng cao với sự ra đời của những mẫu xe sang trọng và hiện đại. Sau một thời gian sử dụng, ghế da ô tô thường xảy ra hiện tượng mòn, lão hóa, bong tróc và các hiện tượng khác… Do đó, chủ xe cần đến các cơ sở nội thất ô tô để thay mới bọc ghế da ô tô. .

Bọc vô lăng ô tô

Khi chúng ta phải thường xuyên di chuyển đường dài và lái xe liên tục trong một khoảng thời gian. Tay bạn dễ ra mồ hôi khiến tay lái của xe bị trơn trượt, khó chịu. Có thể gây trơn trượt tay và lái xe không an toàn. Chính vì vậy, bọc vô lăng là một trong những giải pháp mà con người có thể giải quyết được tình trạng này.

phu kien o to 2
Bọc vô lăng ô tô

Ngoài ra khi bạn bọc vô lăng ô tô sẽ giúp cho chiếc bọc vô lăng được bọc tay cao cấp. Mang đến cho bạn cảm giác chắc chắn và an toàn khi lái xe. Không những thế còn có những mẫu bọc vô lăng đẹp mắt. Sự sang trọng sẽ phù hợp tuyệt vời với nội thất của xe.

Bộ dụng cụ cứu hộ ô tô là phụ kiện nội thất ô tô không thể thiếu

Bộ cứu hộ ô tô là một phụ kiện không thể thiếu cho chiếc xe của bạn. Ô tô có thể gặp sự cố và hư hỏng khó lường khi đang lưu thông trên đường. Vì vậy, trong trường hợp khẩn cấp, có một bộ cứu hộ xe sẽ giúp bạn vượt qua sự cố dễ dàng hơn.

Dán phim cách nhiệt ô tô

Kính là thứ hấp thụ nhiệt và bức xạ mặt trời nhiều nhất. Đây là nguyên nhân chính khiến nhiệt độ cabin tăng cao, máy lạnh phải chạy công suất lớn để cân bằng lại. Đồng thời, tia bức xạ xuyên qua kính xe cũng gây khó chịu, nhất là làn da của người ngồi trong xe.

phu kien o to 3
Dán phim cách nhiệt ô tô

Để khắc phục một số dòng xe hạng sang châu Âu hiện nay được nhà sản xuất trang bị kính tối màu hay kính cách nhiệt. Tuy nhiên với phần lớn xe phổ thông để tiết kiệm chi phí, hãng xe chỉ dùng loại kính thường. Vì thế xu hướng dán phim cách nhiệt ô tô ngày càng được ưa chuộng.